สายกินเตรียมท้องให้พร้อม ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ร้านไหนเป็นแลนด์มาร์ค เราจะพาคุณไปทุกที่ ให้คุณไม่พลาดของอร่อยทีเด็ดในทุกที่ที่ไปเยือน

สวัสดีจร้า หมูบิ๊ก ขอเอาใจสายกิน สำหรับใครที่เปิดมาหน้านี้ต้องดูกันให้จบนะ เพราะเราจะพาทุกคนไปตะลุยกิน ร้านเด็ดที่เราได้ไปลองมาแล้วว่าดีจริง จึงอยากบอกต่อ มีหลายร้านมากๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันได้เลยจร้าาา

ร้าน Tora sushi บางนา

เป็นร้านซูชิระดับพรีเมี่ยม ที่เลือกสรรวัตถุดิบสดๆส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟผู้ชำนาญด้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 30 ปี ต้องลอง!!

 

 

ร้าน Greyhound Cafe @เมกาบางนา

เป็นร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ Modern and Contemporary ส่วนรสชาติอาหารนั้นจัดว่าเด็ดเลยทีเดียวค่ะ จุดเด่นของทางร้านคือ จะมีขนมปังพร้อมเนยฟรี มาเสิร์ฟ สำหรับลูกค้าทุกท่าน เป็นการเรียกน้ำย่อยระหว่างรออาหารอีกด้วยค่ะ

 

 

ร้าน Kyo Bar @CENTRAL EMBASSY

เป็นสวรรค์ของคนรักขนมหวาน โดดเด่นด้วยความอร่อยของขนมหวานแบบเหนือระดับ บนบาร์ขนมหวานที่ได้แรงบันดาลใจ จากซูชิบาร์ ทุกเมนูจะได้เห็นเชฟมาทำขนมหวานกันตรงหน้า เหมือนได้นั่งทานอาหารในร้านสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งร้านแนวโปร่ง โล่ง สบาย

 

 

ร้าน Veganerie

เป็นร้านเบเกอรี่ที่ดีงามอีกหนึ่งร้าน สำหรับสายเฮลตี้นั้นห้ามพลาดบอกเลย เป็นร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ มีทั้งอาหารไทย และอาหารสไตล์ตะวันตก โดยยังคงยึดคอนเซ็ปต์ Vegan ในทุกจานไว้ได้เป็นอย่างดี

 

 

ร้านแรงเยอร์ Cowboy & Bikers อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก

เป็นร้านอาหารพื้นบ้านรสชาติอร่อย บรรยากาศดี มีเพลงเพื่อชีวิตให้ฟังเพลินๆระหว่างรับประทานอาหาร

เมนูเด็ด : ลิ้นวัวตุ๋นแรงเยอร์, สะเก็ดระเบิด (สูตรต้นตำรับ)

 

 

 

ร้านอาหารลุงเทิง จังหวัดพิษณุโลก

เป็นร้านอาหารป่า ปลาแม่น้ำ รสชาติจัดจ้านในย่านนี้ อร่อยคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ

เมนูต้องห้ามพลาดคือ ไข่ซาลาเปา ที่ไม่ว่าใครมาร้านนี้เป็นต้องสั่งเมนูนี้กันทุกคนจร้าาา

Credit รูปถ่ายสวยๆของ บิ๊กเฮ้ด แทรเวล จำกัด

info@bigheadtravel.co.th
Facebook
https://www.youtube.com/channel/UCT7qwMRu2LbkdkWPzrO6FQQ
https://line.me/R/ti/p/bigheadtravel