สายกินเตรียมท้องให้พร้อม ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ร้านไหนเป็นแลนด์มาร์ค เราจะพาคุณไปทุกที่ ให้คุณไม่พลาดของอร่อยทีเด็ดในทุกที่ที่ไปเยือน

สวัสดีจร้า หมูบิ๊ก ขอเอาใจสายกิน สำหรับใครที่เปิดมาหน้านี้ต้องดูกันให้จบนะ เพราะเราจะพาทุกคนไปตะลุยกิน ร้านเด็ดที่เราได้ไปลองมาแล้วว่าดีจริง จึงอยากบอกต่อ มีหลายร้านมากๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันได้เลยจร้าาา

ร้าน Tora sushi บางนา

เป็นร้านซูชิระดับพรีเมี่ยม ที่เลือกสรรวัตถุดิบสดๆส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟผู้ชำนาญด้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 30 ปี ต้องลอง!!

 

 

ร้าน Greyhound Cafe @เมกาบางนา

เป็นร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ Modern and Contemporary ส่วนรสชาติอาหารนั้นจัดว่าเด็ดเลยทีเดียวค่ะ จุดเด่นของทางร้านคือ จะมีขนมปังพร้อมเนยฟรี มาเสิร์ฟ สำหรับลูกค้าทุกท่าน เป็นการเรียกน้ำย่อยระหว่างรออาหารอีกด้วยค่ะ

 

 

ร้าน Kyo Bar @CENTRAL EMBASSY

เป็นสวรรค์ของคนรักขนมหวาน โดดเด่นด้วยความอร่อยของขนมหวานแบบเหนือระดับ บนบาร์ขนมหวานที่ได้แรงบันดาลใจ จากซูชิบาร์ ทุกเมนูจะได้เห็นเชฟมาทำขนมหวานกันตรงหน้า เหมือนได้นั่งทานอาหารในร้านสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งร้านแนวโปร่ง โล่ง สบาย

 

 

ร้าน Veganerie

เป็นร้านเบเกอรี่ที่ดีงามอีกหนึ่งร้าน สำหรับสายเฮลตี้นั้นห้ามพลาดบอกเลย เป็นร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ มีทั้งอาหารไทย และอาหารสไตล์ตะวันตก โดยยังคงยึดคอนเซ็ปต์ Vegan ในทุกจานไว้ได้เป็นอย่างดี

 

 

 

ร้าน 82 Concept

เป็นคาเฟ่ และ ร้านอาหารบรรยากาศดี อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และ Central Village

เหมาะสำหรับสายถ่ายรูป มีพื้นที่กว้างขวาง ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะมาก รวมถึงมีชั้นดาดฟ้าที่สามารถนั่งชมเครื่องบินเพลินๆได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

ร้าน JUMBO Seafood @ICONSIAM

เป็นร้านอาหารซีฟู้ดตำนานความอร่อยจากสิงคโปร์ ที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย  ณ ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ใจกลางกรุงเทพ icon siam

เมนูชื่อดังของร้านคือ ปูผัดซอสพริก ปูตัวโตๆ รสชาติจัดว่าเด็ด ห้ามพลาด เลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

ร้าน Copper Buffet    @The Sense ปิ่นเกล้า

อาหารแบบบุฟเฟต์ ระดับพรีเมี่ยมทานได้ไม่อั้น สไตล์ฟิวชั่นนานาชาติ พร้อมด้วยบรรยากาศร้านที่ตกแต่งแบบหรูหรา รอบๆ ร้านเน้นเป็นกระจกใสสามารถมองเห็นวิวได้

 

 

ร้านอาหารจีนต้าเหลียน บางนา

เป็นร้านอาหารจีนต้นตำรับ และอาหารจีนประยุกต์ที่รสชาติอร่อยในทุกๆจาน ทำอย่างพิถีพิถัน รสชาติอร่อย ถูกปาก  เป็นร้านอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่นิยมของลูกค้า ทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ

 

 

 

 

ร้านอาหารโรงสีโภชนา

อิ่มอร่อยกับหลากเมนูอาหารไทยผสมผสานกลิ่นอายความเป็นจีนแบบลงตัว มีเมนูให้เลือกอร่อยอย่างมากมายในรสชาติจัดจ้านครบเครื่องด้วยความพิถีพิถันและความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน ทั้งการปรุงและการเลือกวัตถุดิบที่เน้นคุณภาพแบบพรีเมียม มาร้านนี้ห้ามพลาดเมนูแรกที่ต้องสั่งนั่นก็คือ ‘กุ้งแม่น้ำเผา’  กุ้งตัวโต เนื้อเยอะ มันเยิ้ม ที่เผามาแบบน่าทานมาก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

 

 

 

 

 

ร้านเฮง หอยทอดชาวเล

เป็นร้านหอยทอดขึ้นชื่อ และเป็นเมนูโปรดของหลาย ๆ ท่าน หอยทอดร้านเด็ดร้านนี้ซึ่งถือว่าเป็นร้านหอยทอดอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ มาแนะนำให้กับเพื่อนได้ไปลองชิมกันจร้าาาา

 

 

 

 

ร้านผัดไทยแม่ทองใบ @สยาม

ผัดไทยแม่ทองใบ ตำนานความอร่อย อยู่กลางสยามสแควร์ บรรยากาศในร้านสบายๆ  ส่วนหน้าร้านจะเป็นครัวเปิดให้ลูกค้าได้เห็นถึงกรรมวิธีการปรุงต่างๆ เรื่องรสชาติอาหารนั้นต้องบอกเลยว่าเด็ดมากๆ

 

 

มาอร่อยกันที่ต่างจังหวัดกันบ้าง

ร้านแรงเยอร์ Cowboy & Bikers อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก

เป็นร้านอาหารพื้นบ้านรสชาติอร่อย ถูกปากสุดๆขอบอก และที่สำคัญราคายังถูกใจอีกด้วย บรรยากาศดี มีเพลงเพื่อชีวิตให้ฟังเพลินๆระหว่างรับประทานอาหาร สำหรับท่านใดที่ผ่านอำเภอวังทอง อย่าลืมแวะร้านนี้กันนะคะ

เมนูเด็ด : ลิ้นวัวตุ๋นแรงเยอร์, สะเก็ดระเบิด (สูตรต้นตำรับ)

 

 

 

ร้านอาหารลุงเทิง จังหวัดพิษณุโลก

เป็นร้านอาหารป่า ปลาแม่น้ำ รสชาติจัดจ้านในย่านนี้ อร่อยคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ

เมนูต้องห้ามพลาดคือ ไข่ซาลาเปา ที่ไม่ว่าใครมาร้านนี้เป็นต้องสั่งเมนูนี้กันทุกคนจร้าาา

 

 

 

 

 

 

ร้าน นาข้าว คาเฟ่ จังหวัดพิษณุโลก

เป็นร้านคาเฟ่อาหาร และร้านกาแฟ กลางทุ่งนาพิษณุโลก อาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ทั้งในร้าน และนอกร้าน เหมาะแก่การ กินลม ชมวิว พักผ่อน แบบชิลล์ ชิลล์ เป็นที่สุด

 

ร้านอาหารต้าเหยิน เบตง

ร้านเด็ดร้านดังในอำเภอเบตง ใครแวะไปต้องลองไปชิม ยืนยันว่าอร่อยจริงๆ   เพื่อนๆท่านไหนมีโอกาสได้ไปเที่ยวเบตงแล้วอย่าลืมแวะไปชิมกันนะคะ

 

 

 

 

 

Credit รูปถ่ายสวยๆของ บิ๊กเฮ้ด แทรเวล จำกัด

info@bigheadtravel.co.th
Facebook
https://www.youtube.com/channel/UCT7qwMRu2LbkdkWPzrO6FQQ
https://line.me/R/ti/p/bigheadtravel